SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH
Hãy đăng kí thành viên để có đầy đủ quyền lợi khi hoạt động trên diễn đàn Sống Là Cho Đâu Chỉ Nhận Riêng Mình-Phạm Nguyễn Hữu Phúc
SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH
Hãy đăng kí thành viên để có đầy đủ quyền lợi khi hoạt động trên diễn đàn Sống Là Cho Đâu Chỉ Nhận Riêng Mình-Phạm Nguyễn Hữu Phúc
SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH

DIỄN ĐÀN NHỮNG NGƯỜI BẠN,GIAO LƯU,CHIA SẺ,HỌC HỎI,TRAO ĐỔI KIẾN THỨC
 
Trang ChủTrang Chủ  Trang ChínhTrang Chính  Hữu PhúcHữu Phúc  Nội Quy của Diễn ĐànNội Quy của Diễn Đàn  Blog của tôiBlog của tôi  Latest imagesLatest images  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Chém gió nhắn với »Tất cả thành viên
gửi vào lúc Mon May 23, 2011 5:53 pm ...
: tim Chúc mọi người 1 tuần mới thật vui vẻ bên người thân và bạn bè love. [Tin nhắn được gửi vào Thứ Hai - ngày 23-05-2011] tim
Admin nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Sat May 14, 2011 5:22 pm ...
:Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!!! love
Admin nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Thu May 12, 2011 7:30 pm ...
: hihi tim love
Admin nhắn với»Tất cả thành viên
gửi vào lúc Thu May 12, 2011 6:36 pm ...
:I love you!!! love

Share
 

 Cách làm Bánh Bao!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin

Tên thật: : Phạm Nguyễn Hữu Phúc
Giới tính : Nam Posts : 551
Points : 1369
Thanked : 89
Birthday Birthday : 22/12/1988
Join date : 10/01/2010
Age : 35
Đến từ Đến từ : Bến Tre
Châm ngôn sống : Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình!!!

Cách làm Bánh Bao!!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách làm Bánh Bao!!!   Cách làm Bánh Bao!!! I_icon_minitimeThu Aug 19, 2010 11:39 pm

Cách làm Bánh Bao!!! Im12210770811
1. Vỏ bánh :
- 250 ml sữa tươi
- 1 gói bột nở khô (Dry Yeast)
- 400 gr bột mì
- 100gr đường

Sữa hâm nóng, đến khi có khói thì bắc ra. Cho đường vào hòa tan. ĐỂ NGUỘI. Cho bột nở vô (cho nên phải để nguội không chết men). Cho bột mì vô nhào. Ủ khoảng 2- 3 tiếng. (mình thường lấy cái khăn đậy lên rồi cho vào lò nướng cho kín, nhưng không nên mở lò lên)

2. Nhân bánh :
- 2 cây lạp xưởng (không cần làm chín trước, xắt khoanh)
- 2 trứng (luộc, xắc làm 6 mỗi quả) / hoặc 12 trứng chim cút
- 250gr thịt bằm
- 1 củ hành tây nhỡ (xào sơ cho bớt hăng)
- Nấm mèo (mộc nhĩ)
- Vài hạt đậu Pea (optional - tùy ý)
- 1 cà rốt nhỏ

Trộn tất cả nhân, nêm chủ yếu bằng maggie , cuối cùng cho ít dầu mè vô cho thơm. Cất tủ lạnh, đợi bánh ủ xong thì đem ra nặn bánh. Chỗ bột đó làm được khoảng 11 cái bánh.

3. Hấp : khoảng 25´. Trong lúc hấp thỉnh thoảng nhớ mở vung đổ nước đọng trên nắp đi.

NOTE: Để vỏ bánh được trắng nên phải trộn bằng sữa, khi hấp cho thêm 1 thìa dấm trắng vào nồi nước hấp.
Về Đầu Trang Go down
https://phamnguyenhuuphuc.forumvi.com
 

Cách làm Bánh Bao!!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Cách làm bánh Da Lợn!!!
» Cách Crack Win 7 mọi phiên bản một cách dễ dàng!!!
» Cách nấu món Bò Kho!!!
» Cách ghi đĩa DVD
» Cách làm món Bò Lúc Lắc!!!

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH :: Ẩm thực :: Ẩm Thực bốn phương :: Học nấu ăn-
Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Cookies | Thảo luận mới nhất
Design by Phạm Nguyễn Hữu Phúc | Bản quyền trang web thuộc về Phạm Nguyễn Hữu Phúc